Bùi Thúc Đồng

Bùi Thúc Đồng

0972270066 | [email protected]

Tải về Mario Teaches Typing

Nền tảng có sẵn: DOS

Năm 1992

Thể loại phiêu lưu

Nhà xuất bản Nintendo

Nhà phát triển Interplay

Hệ điều hành hỗ trợ Win7 64 bit, Win8 64bit, Windows 10, MacOS 10.6+

Cập nhật ngày 2 tháng 12 năm 2020

Mario Teaches Typing là một trò chơi video giáo dục được phát triển và xuất bản bởi Interplay Productions vào năm 1992. Ban đầu, tựa game này được thiết kế cho MS-DOS, nhưng theo thời gian, nó đã được chuyển sang Tandy 1000 và máy tính cá nhân chạy Windows hoặc macOS. Năm năm sau, nó nhận được phần tiếp theo có tên là Mario Teaches Typing 2, cũng đã có được sự đón nhận của giới phê bình xuất sắc.

Như tiêu đề đã nói, mục tiêu của mục này dựa trên cả việc biết vị trí của các phím và cải thiện tốc độ gõ. Đối với điều này, các nhà thiết kế đã dựa vào một số cấp độ của Mario Bros gốc để tạo ra các kịch bản tương tự. Điểm khác biệt là các chướng ngại vật và kẻ thù có chỉ báo bằng một chữ cái, và để đi xung quanh chúng, người chơi phải nhấn nó trước khi Mario va chạm với chúng. Ngoài ra, ở các cấp độ khác, người chơi phải nhập văn bản hoặc đối thoại trong khi kẻ thù đang truy đuổi họ, điều này khuyến khích họ cải thiện tốc độ để giành chiến thắng.

Mục nhập này có một số mức độ khó đi từ tốc độ cơ bản đến tốc độ nhập cao. Để khuyến khích người dùng hơn nữa, cũng có khả năng chơi với Luigi, hoặc Princess Peach, các nhân vật cổ điển của saga. Cuối cùng, tất cả người chơi có thể xem thẻ báo cáo của họ và kiểm tra hiệu suất tổng thể của họ được phản ánh qua tốc độ nhập hoặc tỷ lệ phần trăm các bức thư thành công, trong số những thứ khác.

Mô hình của các nhân vật khác với phân phối tiêu chuẩn. Các anh hùng ở dạng 3D với khả năng thu phóng rộng hơn nhiều. Ba cấp độ của trò chơi không có nhiều chi tiết, điều này cho phép họ tập trung nhiều hơn vào các phím hơn là các yếu tố bên ngoài có thể khiến người chơi mất tập trung. Tất cả âm nhạc đều đến từ Super Mario World và giọng nói của Mario được thể hiện bởi Charles Martinet, được nghe ở đầu và cuối mỗi cấp độ.

Do thiếu các giai đoạn và thực tế là giọng nói kỹ thuật số có thể trở nên tẻ nhạt theo thời gian, trò chơi đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Về các khía cạnh tích cực hơn, quy mô độ khó và sự đồng hành liên tục trong việc đánh dấu sự tiến bộ và hiệu suất của người chơi đã được nhấn mạnh.

Cho dù là trẻ em lần đầu tiên tiếp xúc với công cụ này hay người lớn để nâng cao kỹ năng của họ, việc sử dụng bàn phím hiệu quả là điều cần thiết. Với sự kết hợp của giáo dục, vui vẻ và u sầu, Mario Teaches Typing là sự thay thế hoàn hảo cho những ai muốn học hỏi, cải thiện hoặc giảng dạy.

Tải về Mario Teaches Typing – DOS Version

Bấm vào để tải về cho macOS

Bấm vào để tải về cho Windows

gamesnostalgia

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x