Bùi Thúc Đồng

Bùi Thúc Đồng

0972270066 | [email protected]

6 Cách Tăng Truy Cập Cho Bài Viết Cũ Trong WordPress

Bạn đang muốn tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn? Một trong những phương pháp đơn giản nhất và thông minh nhất để có được số lần xem trang là thúc đẩy người đọc xem những bài viết cũ của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ 6 cách tốt nhất để tăng truy cập cho bài viết cũ trong WordPress.
Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu, chúng ta hãy nhìn vào lý do tại sao tăng lượng người đọc cho bài viết cũ lại quan trọng.
Theo thói quen hầu hết mọi người viết một bài đăng blog, chia sẻ nó một lần hoặc hai lần, và sau đó nó chỉ còn được lưu trong trang lưu trữ blog của họ. Tại sao để cho tất cả thời gian, tiền bạc, và những nỗ lực đi đến lãng phí? Thúc đẩy bài viết cũ có liên quan cho phép bạn tối đa hóa tiềm năng kết nối của bạn. Dưới đây là 6 cách tăng truy cập cho bài viết cũ trong WordPress.

1. Thường xuyên chia sẻ bài viết cũ của bạn qua mạng xã hội

Hầu hết đối với các mạng xã hội cập nhật của bạn được nhìn thấy bởi rất ít bạn bè trong kết nối của bạn. Chủ yếu là vì có quá nhiều tiếng thông tin và không phải ai cũng online cùng lúc.

Đó là lý do tại sao ta được khuyến khích để chia sẻ tại các thời điểm khác nhau khác nhau trong ngày. Revive Old Post plugin sẽ tự động chia sẻ các bài viết cũ của bạn trên các mạng truyền thông xã hội như Twitter, Facebook và LinkedIn. Nó cập nhật các bài viết của bạn trong những thời điểm khác nhau cho phép bạn tối đa hóa tương tác.

2. Hiển thị bài viết liên quan trên Blog của bạn

Khi bạn truy cập các blog như TechCrunch, Mashable, hoặc thậm chí Bùi Thúc Đồng, bạn sẽ nhận thấy rằng có hiển thị nội dung liên quan bên cạnh hoặc bên dưới mỗi bài viết.

Nếu một người dùng kéo xuống để đọc toàn bộ bài viết của bạn, sau đó họ tiếp tục với các bài khác. Sử dụng một plugin hiển thị bài viết liên quan, bạn có thể cung cấp cho họ một cơ hội để khám phá thêm trang web của bạn. Blog mình sử dụng Related Posts by Zemanta.

3. Hiển thị Bài viết phổ biến của bạn. (được nhiều người quan tâm)

Hiển thị bài viết được nhiều người quan tâm

Hiển thị bài viết được nhiều người quan tâm

Sự thật là 20% nội dung trên trang web của bạn nhận được 80% lưu lượng truy cập.

Tại sao không nhận được lưu lượng truy cập hơn đối với những bài viết đó? Bạn có thể bắt đầu hiển thị các nội dung phổ biến nhất của bạn với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Mọi người đến với trang web của bạn có nhiều khả năng để đọc những gì những người khác đã thấy thú vị.

4. Tạo trang 404 thân thiện

Tạo trang 404 thân thiện

Tạo trang 404 thân thiện

Hầu hết các blog WordPress đi kèm với một trang 404 mặc định. (trang 404 được hiển thị khi một trang mà người dùng đang tìm kiếm không thể được tìm thấy)

Bạn có thể sử dụng cơ hội này để giới thiệu những nội dung quan trọng nhất của trang web của bạn, và giữ cho khách tham gia. Bạn cũng có thể thêm một hình thức tìm kiếm trên trang web, do đó người dùng có thể xác định vị trí các nội dung mà họ đang tìm kiếm.

5. Liên kết các bài viết cũ

Liên kết bài viết cũ

Liên kết bài viết cũ

Xây dựng liên kết nội bộ là một trong những chiến lược SEO quan trọng nhất. Bạn cần phải thực hiện liên kết nội bộ như một thói quen.
Nó rất hữu ích cho người sử dụng khi bạn liên kết đến các bài viết cũ của bạn bất cứ khi nào nó có liên quan.

6. Liên kết các bài viết cũ trong trả lời

Khi trả lời bình luận của người dùng trên blog của riêng bạn, bạn nên cố gắng sử dụng các liên kết để trỏ chúng đến các bài viết khác trên trang web của mình. Link này sẽ hiển thị và bất kỳ khách ghé thăm trong tương lai với những câu hỏi tương tự sẽ tiếp tục nhấn vào liên kết đó.

Tôi hy vọng bài viết này giúp bạn một số cách mới để thúc đẩy tăng truy cập các bài viết cũ trên trang web WordPress của bạn.

 

Nếu bạn thích bài viết này, bạn có thể đăng ký nhận email thông báo khi có bài viết mới hoặc bạn cũng có thể tìm thấy tôi trên TwitterFacebook.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x