Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2014

Báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam 2014 do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) biên soạn là ấn phẩm tóm tắt những thay đổi quan trọng của thương mại điện tử trong năm 2014 như tổng hợp, phân tích những chủ trương, chính sách thúc đẩy ứng dụng thương mại điện tử, tổng hợp điều tra, phân tích về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp thương mại điện tử, hiện trạng ứng dụng thương mại điện tử của cộng đồng trong nước và trên thế giới…

Năm 2014 cũng là năm chứng kiến một số sự kiện quan trọng của thương mại điện tử Việt Nam điển hình như ngày 5 tháng 12 năm 2014, Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 47/2014/TT-BCT quy định về quản lý website thương mại điện tử; đồng thời tổ chức thành công Ngày mua sắm trực tuyến 2014, đây là sự kiện lần đầu tiên được triển khai nhằm tạo cơ hội, hỗ trợ, thúc đẩy thương mại điện tử đến gần với doanh nghiệp và người dân.

Với doanh thu B2C ước tính gần 3 tỷ USD, thương mại điện tử Việt Nam 2014 có những thay đổi quan trọng, trong đó xu hướng mobile e-commerce được dự báo sẽ phát triển mạnh, thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp và cộng đồng trong những năm tới. Infographic sau sẽ cho ta thấy sơ bộ về thương mại điện tử Việt Nam 2014 và cuối bài là Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2014 có thể tải về.

Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2014
Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2014

Tải về: Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2014

Tổng hợp (VECITA & vnexpress)

Vui lòng giữ tên tác giả Bùi Thúc Đồng và dẫn nguồn để tôn trọng bản quyền khi trích xuất hoặc đăng lại nội dung. Xin cám ơn.

Related posts

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x